Hàng năm có hàng trăm dự án bất động sản khu chung cư ra đời. Trong đó, Happy One Thạnh Lộc Quận 12 do Tập đoàn Vạn Xuân xây dựng là dự án khu chung cư đang được đánh giá sẽ thu hút đầu tư của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Điều đó không chỉ bắt nguồn từ những tiện ích mà dự án mang lại mà còn do những ưu thế về vị trí chung cư Happy One Thạnh Lộc.

Toàn cảnh Dự án chung cư Happy One Thạnh Lộc Quận 12

Chung cư Happy One Thạnh Lộc nằm ở vị trí đắc địa của Quận 12

Chung cư Happy One Thạnh Lộc có có vị trí tại Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm của Quận 12, mật độ dân số vừa đủ, không quá ồn ào và nhộn nhịp nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sinh sống. 

Happy One Thạnh Lộc nằm trong Khu du lịch Bến Xưa với view cực kỳ đẹp và bắt mắt. Hơn nữa, việc di chuyển vào trung tâm Quận Gò Vấp cũng như các quận lân cận từ vị trí dự án vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Điều này rất có lợi cho hoạt động giao thương của cư dân.

Vị trí chung cư Happy One Thạnh Lộc

Vị trí của chung cư Happy One Thạnh Lộc được đánh giá là vị trí chiến lược của các nhà đầu tư. Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Giúp quá trình di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí chung cư Happy One Thạnh Lộc dễ dàng kết nối với các địa điểm văn hóa, giải trí

Dự án cách các đầu mối giao thông rất gần, cụ thể từ vị trí trung tâm dự án đến Ga Metro 2 Bến Thành chỉ mất 2 phút. Đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 15 phút. Đến bến xe An Sương chỉ với 10 phút. Bên cạnh đó, Happy One Thạnh Lộc còn được xem là trung tâm của các trung tâm thương mại. Do vị trí nằm trong khu vực dễ dàng kết nối và di chuyển đến các công trình văn hóa, giải trí:

  • Cách sông Vàm Thuật, Quận 12 300m.
  • Cách trường Vinhempich 2.1km.
  • Cách công viên Văn hóa Gò Vấp 2.8km.
  • Cách Lotte Mart Gò Vấp 2.5km.
  • Cách Saigon Mall Gò Vấp 2.6km.
  • Cách cầu vượt Nguyễn Kiệm 3.6km.
  • Cách cầu An Lộc 350m.
Happy One Thạnh Lộc gần các tiện ích văn hóa, giải trí

Dự án chung cư Happy One Thạnh Lộc dự kiến sẽ được ra mắt thị trường bất động sản vào Quý I năm 2020. Với vị trí đắc địa của mình, tin chắc dự án sẽ thu hút đông đảo sự đầu tư của thị trường bất động sản. Đây là dự án được đánh giá sẽ mang đến thành công tiếp theo cho chuỗi dự án căn hộ Happy One của Tập đoàn Vạn Xuân Group.

.
.
.
.
Đăng kí ngay