Happy One Thạnh Lộc là một trong những dự án bất động sản nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư tại Sài Gòn. Quận 12 là địa điểm có sự phát triển nhanh chóng và đông đúc dân cư, vì vậy dự án Happy One trở nên rất sốt hàng. Vậy mặt bằng căn hộ Happy One Thạnh Lộc có những điểm gì nổi bật?

Thông tin dự án Happy One Thạnh Lộc

Happy One Thạnh Lộc là dự án căn hộ chung cư tại khu du lịch Bến Xưa, nằm trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. Dự án được phát triển với quy mô 1.200m2 bao gồm rất nhiều căn hộ sang trọng. Dưới đây là những thông tin chung về dự án:

Dự án Happy One Thạnh Lộc được xây dựng tại vị trí đắc địa ở Quận 12

– Tên dự án: Happy One Thạnh Lộc

– Vị trí dự án: Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

– Chủ đầu tư: Van Xuan Group

– Quy mô dự án: 1.200m2

– Số Block: 1 block

– Số tầng cao: 20 tầng + 2 hầm

– Tổng số lượng căn hộ: 400 căn

– Diện tích căn hộ: 40-70m2 có 1-2-3 phòng ngủ

– Tiện ích nội khu: Công viên – Hồ bơi – Trung tâm thương mại – Nhà trẻ – Khu vui choi trẻ em – Nhà hàng – Spa – Gym,…

– Pháp lý: Hoàn thiện, Sổ hồng sở hữu lâu dài

Mặt bằng căn hộ Happy One Thạnh Lộc

Sau khi đã nắm được những thông tin tổng quan về dự án, chúng ta sẽ cùng điểm qua những mặt bằng căn hộ Happy One Thạnh Lộc. Đầu tiên, đó chính là quy hoạch và quy mô 1.200 m2 với 1 Block căn hộ cao 20 tầng.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Happy One Thạnh Lộc mới nhất

Trong đó, gồm có 400 căn hộ với diện tích dao động từ 40-70 m2. Dự án này được chủ đầu tư phát triển với sứ mệnh mang đến những sản phẩm căn hộ chất lượng cho những gia đình trẻ, xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại.

Mặt bằng căn hộ được chủ đầu tư thiết kế hợp lý, mang thiên hướng châu Âu đẳng cấp và sang trọng. Các căn hộ đều được chăm chút từng chi tiết để tạo nên độ thông thoáng tuyệt đối, cùng nội thất sang trọng. Những căn phòng đều được thiết kế hướng sáng và hướng gió tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Chủ nhân tương lai của dự án này hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ bàn giao, chất lượng khi hoàn thiện của công trình. Bởi vì, dự án luôn được giám sát một cách chặt chẽ và được đơn vị nhiều năm kinh nghiệm thi công.

Mặt bằng căn hộ Happy One Thạnh Lộc là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu như các bạn có những thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dự án thì hãy truy cập vào địa chỉ website: happyonethanhloc.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để mọi người dễ dàng theo dõi.

.
.
.
.
Đăng kí ngay