Bạn đang tìm kiếm những căn hộ tốt nhất tại Happy One? Đây là một nơi đáng mơ ước của nhiều gia đình, bởi vì ở đây, căn hộ dự án Happy One Thạnh Lộc hội tụ những tiện ích hiện đại nhất hiện nay, thiết kế đẹp mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Vậy giá căn hộ Happy One Thạnh Lộc dao động trong năm 2020 là bao nhiêu?

Giá dự kiến căn hộ Happy One Thạnh Lộc trong năm 2020

Giá căn hộ tiếp tục leo thang trong năm tới

Trong năm 2019, giá căn hộ Happy One tăng khoảng 15-20% và có khả năng tiếp tục xu hướng tăng trong 12 tháng tới (năm 2020). Bởi vì

  • Giá bán cơ bản của các dự án căn hộ do nhà đầu tư đưa ra liên tục tăng nhanh trong năm ngoái với mức tăng trung bình 15-20% so với mức chung của thị trường.
  • Sự tăng giá đã xảy ra ở tất cả các phân khúc như căn hộ cao cấp và hạng sang có mức tăng mạnh hơn, với các dự án tăng vọt lên tới 25-30% so với mức giá trong khu vực, thậm chí còn cao hơn.

Vậy bạn tự hỏi rằng liệu phải trả bao nhiêu tiền để sở hữu một căn hộ cao cấp ở đó. Giá dự án căn hộ Happy One Thạnh Lộc phù hợp với túi tiền của người dùng, chỉ từ 35 triệu đồng / m2 bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng là dự án đang nhận được rất nhiều khách hàng không chỉ ở TPHCM mà còn nhiều khách hàng ở các tỉnh khác.

Happy One Thạnh Lộc – Điểm nổi bật của khu vực Đông Bắc Sài Gòn

Dự báo trong năm 2020, nguồn cung của các tòa nhà chung cư có thể sẽ vẫn ở mức tương tự vào năm 2019, tập trung vào các dự án quy mô lớn, chủ yếu ở phía Đông và miền Nam. Căn hộ hạng A (cao cấp) và B (hạng trung) vẫn dẫn đầu thị trường, căn hộ hạng C (giá cả phải chăng) đang khan hiếm.

Happy One Thạnh Lộc – Điểm nổi bật của khu vực Đông Bắc Sài Gòn

Rổ hàng căn hộ cao cấp có thể tăng mạnh vào năm 2020 và mở rộng phạm vi sang các khu vực quận 4 và quận 10. Đặc biệt, Happy One Thành Lộc ở quận 12, dự kiến ​​sẽ là một điểm sáng cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc căn hộ tầm trung.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá căn hộ Happy One Thạnh Lộc mà bạn có thể tham khảo. Có thể thấy, Happy One Thạnh Lộc là sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sống và định cư tại căn hộ dự án Happy One Thạnh Lộc là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và tất cả khách hàng.

.
.
.
.
Đăng kí ngay