Bạn đã từng nghe tới dự án Happy One Thạnh Lộc trên thị trường bất động sản TPHCM? Đây là dự án có thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích nổi bật, đang “làm mưa làm gió” trên địa bàn Quận 12. Vậy, chủ đầu tư dự án Happy One Thạnh Lộc là ai?Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Chủ đầu tư dự án Happy One Thạnh Lộc là ông lớn nào?

Chủ đầu tư dự án bất động sản Happy One Thạnh Lộc là tập đoàn Vạn Xuân. Đơn vị này đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Sài Gòn. Một số dự án nổi tiếng của Vạn Xuân Group tại quận 12 có thể kể đến như: Vạn Xuân Land Dream Home 1,2; KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh, Happy One Thủ Đức, Happy One Thạnh Lộc,…

Chủ đầu tư dự án bất động sản Happy One Thạnh Lộc là tập đoàn Vạn Xuân

Với phương châm “chậm mà chắc”, tập đoàn Vạn Xuân đã từng bước xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Đa số, các dự án của đơn vị này khi tung ra trên thị trường một thời gian ngắn đều được khách hàng đặt mua. Đến thời điểm hiện tại, Vạn Xuân Group đã phát triển thêm một số khu căn hộ nằm ở vùng ven TP.HCM như: Quận 9, quận Thủ Đức. Và dự án mới nhất của tập đoàn bất động sản này là chung cư Happy One Bình Dương.

Dự án Happy One Thạnh Lộc của tập đoàn Vạn Xuân có điểm gì nổi bật?

Dự án căn hộ Happy One Thạnh Lộc nằm trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Dự án có quy mô lên tới 1.200 m2. Trong đó, có 1 block căn hộ cao tới 20 tầng, 400 căn hộ với diện tích dao động từ 40 đến 70m2.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại như: Khu công viên và vui chơi trẻ em, khu nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu Gym&Spa, hồ bơi tràn bờ,…

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại

Mặt bằng căn hộ Happy One Thạnh Lộc quận 12 được chủ đầu tư Vạn Xuân thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Mỗi căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ ở mọi ngóc ngách, có độ thông thoáng tốt. Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, sang trọng. Phòng khách và phòng ngủ của căn hộ hướng sáng và gió trời tự nhiên tốt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư dự án Happy One Thạnh Lộc cho các bạn tham khảo. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Happy One Thạnh Lộc tại quận 12.

.
.
.
.
Đăng kí ngay